Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Câu lạc bộ ACE CHARITY trao 308 xe đạp cho học sinh vượt khó học giỏi tỉnh Trà Vinh
29/03/2021

Chiều ngày 27/03, tại Trung tâm hội nghị tỉnh Trà Vinh, Câu lạc bộ ACE CHARITY - tổ chức thiện nguyện của Hiệp hội những Doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh,  phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học tỉnh Trà Vinh tổ chức chương trình: Hành trình tiếp sức đến trường năm 2021 cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh. Đến dự có ông Lê Thanh Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh. Bà Nguyễn Thị Bạch Vân, Giám đốc Sở GDĐT Trà Vinh. Bà Nguyễn Thị Khá Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Trà Vinh.

Các em học sinh được nhận xe đạp

Câu lạc bộ ACE CHARITY - tổ chức thiện nguyện của Hiệp hội những Doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng 308 chiếc xe đạp cho 308 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn của 03 huyện Càng Long 108 em, Cầu Kè 100 em và Châu Thành có 100 em, với mỗi chiếc xe đạp trị giá 1 triệu 500 ngàn đồng. Dịp này, đoàn từ thiện cũng tài trợ kinh phí để xây dựng 5 phòng học tại xã Vinh Kim – huyện Cầu Ngang trị giá 1,1 tỷ đồng. Tổng kinh phí các suất quà tặng, tài trợ trị giá trên 1,5 tỷ đồng do Câu lạc bộ ACE CHARITY - tổ chức thiện nguyện của Hiệp hội những Doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.

Cô Nguyễn Thị Bạch Vân – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Trà Vinh trao giấy khen cho đoàn từ thiện.

Thông qua hoạt động này nhằm góp phần giúp đỡ, động viên, tạo cơ hội để các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và hiếu học tại các trường học trên địa bàn tỉnh học tập tốt hơn, nỗ lực để đạt thành tích cao hơn trong học tập./.

Thực hiện: Ngọc Hồng

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 781
  Tổng lượt truy cập: 722359