Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Chào mừng ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3 tại trường THPT Nhị Trường
26/03/2021

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hưởng ứng tháng thanh niên năm 2021, ngày 26/3/2021, Đoàn trường THPT Nhị Trường đã tổ chức Lễ kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCSHCM (26/3/1931-26/3/2021)

Sáng nay 26/3/2021, tại buổi Lễ, thầy cô giáo cùng với đoàn viên thanh niên các lớp đã cùng nhau ôn lại chặng đường 90 năm hình thành và phát triển của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. 90 năm qua, trải qua 11 kỳ Đại hội, với 7 tên gọi khác nhau, Đoàn TNCSHCM luôn hoàn thành xuất sắc sứ mệnh được giao, viết lên truyền thống cách mạng của Đoàn.

Thầy Trần Thiện Thuật – Bí thư đoàn trường ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn TNCS 26/3

Với sức trẻ, trong tháng thanh niên năm 2021, Đoàn trường THPT Nhị Trường đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: tham gia tổ chức các hoạt động tuyên truyền, phòng chống covid-19; ra quân trồng cây xanh, vệ sinh môi trường; tổ chức thi đua học tốt giữa các chi đoàn lớp, phong trào hoa điểm 10; kết nạp đoàn viên, giới thiệu đoàn viên ưu tú chi Đảng; tổ chức sinh hoạt truyền thống vv… Tất cả đã tạo nên không khí thi đua sôi nổi trong lực lượng đoàn viên của trường.

Đoàn viên học sinh hát Quốc ca chào cờ trong buổi lễ

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, thầy Trần Hớn Kiệt – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những thành tích của đoàn viên học sinh các lớp đạt được trong năm học qua. Đồng thời, thầy  yêu cầu các đoàn viên thanh niên của trường tiếp tục phát huy thành tích, tình nguyện tham gia các phong trào thi đua của đoàn trường, đẩy mạnh tham gia các phong trào hoạt động của đoàn, tạo sự gắn kết trong tập thể…góp phần xây dựng đoàn trường ngày càng vững mạnh.

Thầy Trần Hớn Kiệt – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi Lễ

Một số hình ảnh trong buổi lễ

Sau buổi họp mặt ôn lại truyền thống, Đoàn trường đã tổ chức cho các chi đoàn lớp tham gia phần thi các trò chơi dân gian. Hoạt động này có sức lan tỏa và thu hút được đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia. Đồng thời, nâng cao nhận thức của đoàn viên trong việc rèn luyện sức khỏe, nhận thức về nét đẹp của các trò chơi dân gian. Thắt chặt tinh thần đoàn kết, thi đua, giao lưu, học hỏi của đoàn viên thanh niên. Tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho đoàn viên với không khí vui tươi, phấn khởi.

Các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã được tổ chức thành công về nhiều mặt, để lại nhiều dấu ấn./.​

Thực hiện: Đỗ Thị Ngọc Diễm 

GV Trường THPT Nhị Trường

 

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 783
  Tổng lượt truy cập: 722361