Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ” Đoàn trường THPT Đại An
08/04/2021

Nhằm tạo động lực thúc đẩy tuổi trẻ học tập, rèn luyện, xây dựng nền tảng đạo đức lối sống, làm nhiều việc hữu ích, trở thành công dân tốt của xã hội, góp phần xây dựng đất nước giàu đẹp. Sáng ngày 05/4/2021, Đoàn trường THPT Đại An đã tổ chức Chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ” năm học 2020 - 2021.

Chương trình diễn ra tại sân cờ Trường THPT Đại An, tham dự chương trình có ông Diệp Chanh Tha, Phó Hiệu trưởng nhà trường; ông Dương Vạn An, Bí thư Đoàn trường cùng Hội đồng sư phạm và 767 học sinh ở ba khối lớp.

Trong Chương trình, Đoàn trường đã giới thiệu một số gương điển hình vượt khó vươn lên trong cuộc sống, gương những thanh niên tiên tiến điển hình trong nhà trường để học sinh học tập, noi theo. Học sinh cũng được chia sẻ về hoài bão, ước mơ, kế hoạch để thực hiện ước mơ đó; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn được thầy cô, bạn bè, cha mẹ, các tổ chức giúp đỡ, hỗ trợ và tạo điều kiện để biến ước mơ thành sự thật.

Học sinh cũng được chia sẻ về hoài bão, ước mơ và kế hoạch để thực hiện ước mơ mình

Cũng trong dịp này, nhà trường đã vận động các mạnh thường quân trao tặng 13 suất học bổng khuyến học (mỗi suất trị giá 300.000 đồng) nhằm động viên các em vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ học tập của mình. Đoàn Thanh niên cùng sự hỗ trợ của Ban giám hiệu nhà trường xét tặng 4 “Góc học tập vì bạn nghèo” cho 4 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi và trao tặng 4 suất học bổng cho học sinh của trường, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng (học bổng do Cô Vương Ngươn Đán, nguyên là Hiệu trưởng trường THPT Trà Cú đã vận động).

Thầy Diệp Chanh Tha, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao học bổng cho các em học sinh

Trước đó, trong đợt 1 của Chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ” Đoàn trường THPT Đại An đã tổ chức trao tặng 7 suất học bổng cùng 32 phần quà cho các em  học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 18.395.000 đồng. Hy vọng, với sự hỗ trợ này, các em học sinh trường THPT Đại An có thể vượt qua khó khăn, giữ vững niềm tin trở thành những đoàn viên ưu tú, những người con đáng tự hào của quê hương.

Đoàn Trường THPT Đại An 

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 4
  Hôm nay: 894
  Tổng lượt truy cập: 800019