Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Công bố Quyết định thanh tra tại trường Trung cấp Pali - Khmer Trà Vinh
23/03/2021

Sáng ngày 23/3/2021, tại trường Trung cấp Pali-Khmer Trà Vinh, đoàn thanh tra của Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tiến hành công bố Quyết định số 92/QĐ-SGDĐT ngày 03/3/2021 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo về việc thanh tra chuyên ngành, thanh tra hành chính Trường Trung cấp Pali-Khmer tỉnh Trà Vinh.

Tham gia buổi công bố Quyết định thanh tra, về phía đoàn thanh tra Sở GDĐT có Ông Nguyễn Thanh Tuấn, Phó Giám đốc Sở GDĐT – Trưởng đoàn; Ông Nguyễn Quốc Phương, Chánh Thanh tra – Phó Trưởng đoàn và các thành viên là lãnh đạo, chuyên viên các phòng chuyên môn nghiệp vụ Sở; Hiệu trưởng các trường THPT, PTDTNT. Về phía đại diện của đơn vị trường Trung cấp Pali - Khmer Trà Vinh có các phó hiệu trưởng: Hòa thượng Thạch Oai, Ông Lâm So Rone, Ông Trần Minh Thái và Chủ tịch Công đoàn, các tổ trưởng chuyên môn về tham dự.

Ông Nguyễn Quốc Phương – Chánh Thanh tra Sở GDĐT công bố Quyết định thanh tra

 

Sau khi công bố Quyết định thanh tra, kế hoạch thanh tra đơn vị, Ông Nguyễn Thanh Tuấn, Phó Giám đốc Sở GDĐT - Trưởng đoàn thanh tra phát biểu: “Việc thanh tra tại đơn vị lần này là theo kế hoạch thanh tra thường xuyên, mục đích thanh tra là nhằm kiểm tra, phát hiện kịp thời những ưu điểm cũng như những hạn chế, tồn tại trong công tác quản lý của nhà trường. Đối với trường đây là đơn vị sử dụng, vận dụng một số văn bản quy phạm pháp luật có chuyên biệt, mang tính đặc thù hơn các đơn vị khác để tổ chức thực hiện, do đó các thành viên trong đoàn xác định những mặt ưu điểm đã làm được để đơn vị tiếp tục phát huy bên cạnh đó cũng đề xuất, tư vấn những biện pháp khắc phục những hạn chế, tồn tại (nếu có) để đơn vị hoàn thành tốt hơn về công tác quản lý của nhà trường, hỗ trợ tối đa công tác dạy và học trong thời gian tới”. Đồng thời, Ông Tuấn cũng lưu ý với đơn vị vẫn tổ chức, thực hiện các hoạt động bình thường trong quá trình Đoàn thanh tra làm việc tại đơn vị.

Ông Nguyễn Thanh Tuấn (đầu bàn) Phó Giám đốc – Trưởng đoàn thanh tra phát biểu trong buổi công bố quyết định.

 

Đại diện đơn vị, Hòa thượng Thạch Oai– Phó Hiệu trưởng trường Trung cấp Pali - Khmer Trà Vinh phát biểu ghi nhận, nhà trường rất hân hạnh được đón tiếp đoàn đến thanh tra và giúp đỡ nhà trường. Qua kiểm tra sẽ chỉ ra những ưu điểm, hạn chế, thiếu sót của nhà trường, mong được quý thầy cô giúp đỡ nhằm phát triển nhà trường trong thời gian tới.

Ông Lâm So Rone – Phó Hiệu trưởng, đại diện nhà trường thông qua báo cáo. Bên cạnh đó, lãnh đạo đơn vị đã chỉ đạo, phân công các cá nhân làm đầu mối liên hệ cho đoàn thanh tra trong việc cung cấp thông tin, hồ sơ và sắp xếp nơi làm việc của đoàn thanh tra trong quá trình làm việc trực tiếp tại đơn vị.

Ông Lâm So Rone – Phó Hiệu trưởng, đại diện trường Trung cấp Pali - Khmer Trà Vinh thông qua báo cáo

 

Đoàn Thanh tra sẽ tiến hành hành làm việc trực tiếp tại đơn vị trong thời gian 04 ngày làm việc kể từ ngày công bố Quyết định thanh tra và sẽ có báo cáo kết quả cụ thể trình Lãnh đạo Sở GDĐT xem xét, ban hành kết luận thanh tra./.

                                                                                      Thực hiện: Chi Tra

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 783
  Tổng lượt truy cập: 722361