Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Trường THPT Dương Háo Học
15/10/2019

Vào ngày 07/10/2019, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh cùng Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Trường THPT Dương Háo Học đã tiến hành lễ bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Lê Ngọc Đông tại Ấp Tân Xuân xã Trung Thành huyện Vũng Liêm tỉnh Vĩnh Long. Đến dự buổi lễ bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” có đồng chí Tăng Thị Ngọc Mai Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Bùi Thị Rảnh Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục tỉnh, lãnh đạo địa phương, nhà trường, Ban chấp hành công đoàn cơ sở, đại diện các tổ công đoàn và gia đình các đồng chí Lê Ngọc Đông.

Ngôi nhà “Mái ấm công đoàn” được xây dựng kiên cố, khang trang với diện tích là 60m2, tổng kinh phí xây dựng là 100.000.000 đồng, trong đó Quỹ Mái ấm công đoàn hỗ trợ 40.000.000 đồng từ Quỹ Mái ấm Công đoàn, số tiền còn lại do gia đình vay từ quỹ lương và tích lũy. Ngôi nhà “Mái ấm công đoàn” là nguồn động viên, an ủi lớn lao rất lớn đối với gia đình đồng chí Lê Ngọc Đông, giúp đồng chí và gia đình có chỗ nghỉ ngơi, ổn định cuộc sống và an tâm công tác hơn.

   

 

Gia đình đồng chí Lê Ngọc Đông có 04 nhân khẩu, cô Đông dạy môn Sinh học tại Trường THPT Dương Háo Học, chồng là giáo viên dạy môn Giáo dục quốc phòng tại Trường THPT Nguyễn Văn Hai, 02 đứa con trai học lớp 1 và lớp 5. Gia đình lâm vào cảnh khó khăn do việc làm ăn không thuận lợi. Trong buổi lễ bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn”, đồng chí rất vui tươi, phấn khởi, cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh, Lãnh đạo Sở Giáo dục và Công đoàn ngành, Lãnh đạo nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở và đồng nghiệp, người thân. Đồng chí xin hứa sẽ cố gắng nhiều hơn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tham gia tốt các phong trào của trường và địa phương, cải thiện cuộc sống gia đình tốt hơn.

                                

                                Lãnh đạo các cấp và gia đình trong buổi bàn giao nhà "Mái ấm công đoàn"

 
Phát biểu tại buổi lễ bàn giao nhà "Mái ấm công đoàn", Cô Tăng Thị Ngọc MaiPhó Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo bày tỏ sự vui mừng khi đồng chí Lê Ngọc Đông có một “Mái ấm công đoàn” khang trang, đề nghị đồng chí cần cố gắng nhiều hơn để dạy học thật tốt, chăm lo gia đình được hạnh phúc, dạy dỗ con cái học tập tốt trở thành người có ích cho gia đình và xã hội đồng thời cảm ơn Lãnh đạo các cấp đã giúp đỡ, tạo điều kiện để đồng chí  Lê Ngọc Đông có được một mái ấm thật sự an tâm công tác, phục vụ cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Trong buổi lễ gia đình đồng chí Lê Ngọc Đông cũng nhận được nhiều phần quà có giá trị từ Liên đoàn lao động tỉnh, Công đoàn ngành Giáo dục và Trường THPT Dương Háo Học.

Thực hiện: Thiên Lý – LĐLĐ tỉnh

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 84
  Tổng lượt truy cập: 570976