Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC BÀN GIAO NHÀ “MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN” CHO ĐOÀN VIÊN
17/03/2020

​Vào ngày 28/02/2020, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh cùng Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Trường THPT Tam Ngãi đã tiến hành lễ bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Nguyễn Văn Sơn tại Ấp An Trại-Xã An Phú Tân-huyện Cầu Kè-tỉnh Trà Vinh. Đến dự buổi lễ bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” có đồng chí Bùi Thị Rảnh Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục tỉnh, Lãnh đạo địa phương, Nhà Trường, Ban chấp hành công đoàn cơ sở, đại diện các tổ công đoàn và gia đình các đồng chí Nguyễn Văn Sơn.

Căn nhà “Mái ấm công đoàn” được xây dựng kiên cố, khang trang với diện tích là 48m2, tổng kinh phí xây dựng là 120.000.000 đồng, trong đó Quỹ Mái ấm công đoàn hỗ trợ 40.000.000 đồng từ Quỹ Mái ấm Công đoàn, số tiền còn lại do gia đình vay từ quỹ lương và tích lũy. Ngôi nhà “Mái ấm công đoàn” là nguồn động viên, an ủi lớn lao rất lớn đối với gia đình đồng chí Nguyễn Văn Sơn, giúp đồng chí và gia đình có chỗ nghỉ ngơi, ổn định cuộc sống và an tâm công tác hơn.

 

   Đồng chí Nguyễn Văn Sơn phát biểu khi được nhận nhà “Mái ấm công đoàn”

Trong buổi lễ bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn”, đồng chí Nguyễn Văn Sơn rất vui tươi, phấn khởi, cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh, Lãnh đạo Sở Giáo dục và Công đoàn ngành, Lãnh đạo Nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở và đồng nghiệp, người thân. Đồng chí xin hứa sẽ cố gắng nhiều hơn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tham gia tốt các phong trào của trường và địa phương, cải thiện cuộc sống gia đình tốt hơn.

 

               Lãnh đạo các cấp chụp hình lưu niệm với gia đình Đ/c Nguyễn Văn Sơn

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao nhà "Mái ấm công đoàn", đồng chí Bùi Thị Rảnh-Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục bày tỏ sự vui mừng khi đồng chí Nguyễn Văn Sơn có một “Mái ấm công đoàn” khang trang, đề nghị đồng chí cần cố gắng nhiều hơn để dạy học thật tốt, chăm lo gia đình được hạnh phúc và xã hội đồng thời cảm ơn Lãnh đạo các cấp đã giúp đỡ, tạo điều kiện để đồng chí  Nguyễn Văn Sơn có được một mái ấm thật sự an tâm công tác, phục vụ cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Trong buổi lễ gia đình đồng chí Nguyễn Văn Sơn cũng nhận được nhiều phần quà có giá trị từ Liên đoàn lao động tỉnh, Công đoàn ngành Giáo dục và Công đoàn cơ sở Trường THPT Tam Ngãi.

Thực hiện: Thiên Lý 

 

 

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 12
  Tổng lượt truy cập: 614997