Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Trà Vinh tổ chức vui tết trung thu cho thiếu niên, nhi đồng
10/09/2019

Vào ngày 8/9/2019 nhằm ngày mùng 10 âm lịch, tại Hội trường Sở GD-ĐT Trà Vinh, Ban Thường Vụ Công đoàn Giáo dục tỉnh Trà Vinh tiến hành tổ chức Chương trình vui Tết Trung thu cho 170 cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, nhà giáo và lao động từ các Công đoàn cơ sở trực thuộc nhằm tạo không khí vui tươi đầm ấm của ngày “Tết Trung thu”,  nâng cao nhận thức, trách nhiệm của tổ chức công đoàn với công tác bảo vệ bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng của trẻ em đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được phát triển toàn diện trong môi trường thân thiện. Liên đoàn lao động tỉnh hỗ trợ 50 % quà bánh thu, Công đoàn ngành trao mỗi phần quà gồm bánh trung thu và 01 lồng đèn xinh xắn với tổng kinh phí tổ chức trên 50 triệu đồng.

​Tiết mục văn nghệ chào mừng

Ban chấp hành công đoàn Giáo dục tỉnh rất hân hạnh được đón tiếp đồng chí Lê Thị Kim Chi-Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh, đồng chí Bùi Thị Rảnh-Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh cùng các đồng chí Ủy viên BCH, Ủy viên UBKT và Ban nữ công Công đoàn Giáo dục tỉnh.

Đ/c Bùi Thị Rảnh - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục ôn lại sự tích Tết Trung thu và đọc thư của Chủ tịch UBND tỉnh

Chương trình vui tết trung thu năm 2019 được các cháu thiếu niên, nhi đồng vui tươi, phấn khởi với những tiết mục văn nghệ rất đặc sắc từ  các bạn đồng trang lứa. Sau khi đồng chí Bùi Thị Rảnh-Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh phần ôn lại ý nghĩa của Tết Trung thu và đọc thư chúc Tết trung thu của Chủ tịch Ủy ban nhân tỉnh Trà Vinh, các cháu được tham gia đố vui có thưởng với chủ đề Tết Trung thu và trò chơi bịt mắt đập heo đất. Các cháu rất vui và tranh thủ đưa tay trả lời câu hỏi cũng như tranh quyền  tham gia trò chơi. Mỗi câu trả lời đều có một phần quà nho nhỏ và sau khi đập bể được heo đất sẽ được nhận toàn bộ số tiền trong heo đất. Món quà nho nhỏ và số tiền từ 20.000 đến 30.000 đồng trong mỗi con heo đất là những thành tích của các cháu khi tham gia Chương trình. Mỗi cháu được vinh dự bước lên sân khấu để nhận quà Trung thu và lồng đèn theo từng huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Các cháu rất thích và đây sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ của các cháu.​

Thực hiện: Thiên Lý - CĐGD tỉnh

 

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 97
  Tổng lượt truy cập: 561915