Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Lễ trao học bổng Vingroup dành cho học sinh, sinh viên nghèo học giỏi
15/10/2019

Sáng ngày 12/10/2019, tại Trung tâm thương mại Vincom Plaza Trà Vinh, Quỹ Thiện Tâm VinMart phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Trà Vinh, Hội khuyến học tỉnh Trà Vinh tổ chức Lễ trao học bổng Vingroup dành cho học sinh, sinh viên nghèo học giỏi.

Các em học sinh nhận học bổng

     Tại buổi lễ, 56 em  học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đạt danh hiệu học sinh giỏi nhiều năm liền đã được nhận học bổng 3 tháng liền (tháng 9, 10, 11 năm 2019). Mỗi suất học bổng trị giá 500 ngàn đồng đến 700 ngàn/ tháng, đồng thời các em còn được hỗ trợ từng năm học.

      Được biết đây là năm thứ 3, Quỹ Thiện Tâm Tập đoàn Vingroup phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh Trà Vinh và Hội chữ thập đỏ tỉnh Trà Vinh trao tặng học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học. Đây là chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, sự chung tay góp sức của các cơ quan, đơn vị, các tổ chức chính trị xã hội và đặc biệt là sự đồng hành của Quỹ Thiện Tâm đối với các em học sinh, sinh viên nghèo hiếu học trên toàn tỉnh Trà Vinh. Qua đó, kịp thời động viên, giúp đỡ, tạo động lực cho các em tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hơn nữa trong học tập./.

                                                                                              Thực hiện: Ngọc Hồng

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 135
  Tổng lượt truy cập: 545860