Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh Nguyễn Quỳnh Thiện dự họp mặt ngày nhà giáo tại Trường Chuyên Nguyễn Thiện Thành
21/11/2022

Ngày 20/11, Trường Trung học phổ thông Chuyên Nguyễn Thiện Thành tổ chức họp mặt kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022. Đến dự buổi họp mặt có ông Nguyễn Quỳnh Thiện – Tỉnh ủy viên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh, bà Tăng Thị Ngọc Mai – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Trà Vinh, cán bộ nhà giáo nghĩ hưu cùng trên 700 em học sinh của trường.

    

Ông Nguyễn Quỳnh Thiện – Tỉnh ủy viên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh đọc thư chúc mừng ngày Nhà giáo

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Quỳnh Thiện, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh đã đọc thư chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Tỉnh ủy  HĐND – UBND – UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh gửi cựu giáo chức, quý thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo và các em học sinh, sinh viên.

Tại đây, thầy Nguyễn Quốc Phong, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại 40 năm ngảy Nhà giáo Việt Nam, và 30 năm ngày thành lập nhà Trường và những thành tích đạt được. Trong năm học qua nhà trường có tỉ lệ học sinh xếp loại hạnh kiểm Tốt đạt 100%, tăng 0.76% so với năm học trước; tỉ lệ học lực Khá và Giỏi đạt 100%, tăng 0.25% so với năm học trước. Có 81 học sinh dự thi học sinh giỏi vòng tỉnh đạt giải, thi học sinh giỏi vòng Quốc gia đạt 04 giải, Có 05 Dự án nghiên cứu khoa học kỹ thuật dự thi cấp tỉnh đạt giải, có 01 Dự án nghiên cứu khoa học kỹ thuật thi cấp Quốc gia đạt giải, 100% học sinh đăng ký xét tuyển thi đão Đại học, cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên  của trường 100% đạt chuẩn trong đó có 65,8% trên chuẩn, nhiệt tình trong công tác, có ý thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.  Các đoàn thể trong nhà trường phát huy được vai trò, các phong trào hoạt động có hiệu quả góp phần tích cực cùng với Chi bộ, Lãnh đạo nhà trường nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh. Cơ sở vật chất đang được đầu tư xây dựng; cảnh quan ngày càng xanh – sạch – đẹp. Công tác xã hội hóa giáo dục tiếp tục được quan tâm để giúp đỡ cho học sinh nghèo, phát thưởng cho học sinh giỏi cũng như cải thiện cảnh quan sân trường.

Để có được kết quả trên là do các năm học qua Thầy, Trò trường tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các ủy Đảng, chính quyền, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Trà Vinh, sự hỗ trợ của các Ban ngành đoàn thể thành phố Trà Vinh, của cha mẹ học sinh và đặc biệt là sự phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam của Thầy, cô giáo Nhà trường đã khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ông Nguyễn Quỳnh Thiện – Tỉnh ủy viên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh trao kỷ niệm chương cho các giáo viên

Bà Tăng Thị Ngọc Mai – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Trà Vinh trao danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở cho các giáo viên

Dịp này, Ban giám hiệu Trường đã trao 12 danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở cho 12 cán bộ, giáo viên có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác giáo dục và đào tạo năm học 2021 - 2022; có 03 giáo viên được trao tặng kỷ niệm chương  Vì sự nghiệp giáo dục.

                                                                                          ​Thực hiện:  Hồng Hà

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-