Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Phòng GDĐT Cầu Kè tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện đối với Giáo dục mầm non, Năm học 2020- 2021
05/04/2021

Từ ngày 30/3/2021-12/4/2021, Phòng GDĐT Cầu Kè tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện đối với Giáo dục mầm non năm học 2020-2021. Hội thi nhằm mục đích nâng cao chất lượng giảng dạy, phát triển năng lực chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên các trường mầm non, mẫu giáo, tạo điều kiện để các giáo viên mầm non được giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy và thể hiện kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp của bản thân. Đồng thời góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ theo chương trình giáo dục mầm non.

Cô Huỳnh Thị Ngọc Tiểm, Phó trưởng phòng GDĐT Cầu Kè phát biểu tại lễ khai mạc Hội thi

 

Đại biểu tham dự Lễ khai mạc Hội thi 

Hội thi năm nay, có 25 giáo viên dự thi đến từ 11 trường mầm non, mẫu giáo trong huyện. Giáo viên thực hiện hai phần thi:

- Thực hành dạy một hoạt động học đối với mẫu giáo/hoạt động chơi tập đối với nhà trẻ theo kế hoạch hoạt động tại thời điểm diễn ra Hội thi. Hoạt động giáo dục tham gia Hội thi được tổ chức lần đầu tại lớp học với nguyên trạng số lượng trẻ của nhóm, lớp đó. Giáo viên không được dạy trước tiết dạy tham gia Hội thi trong năm học tổ chức Hội thi. Giáo viên được thông báo và có thời gian chuẩn bị cho hoạt động trong thời gian không quá 02 ngày trước thời điểm thi.

Giáo viên dự thi trình bày giải pháp nâng cao chất lượng giảng dạy của cá nhân

- Trình bày một giải pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của cá nhân tại cơ sở giáo dục mầm non, nơi giáo viên đang làm việc. Thời lượng trình bày giải pháp không quá 30 phút, bao gồm cả thời gian Ban Giám khảo trao đổi.

Thực hiện: Trương Thị Cẩm Tú 

Phòng GDĐT Cầu Kè

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 783
  Tổng lượt truy cập: 722361