Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Sở GDĐT: tiếp tục cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học, học sinh trung học cơ sở nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19
13/03/2020

Ngày 13/3/2020, Sở Giáo dục và Đào tạo Trà Vinh có công văn số: 292/SGDĐT-VP về việc cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học, học sinh trung học cơ sở tiếp tục nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Cụ thể như sau:

 

Thực hiện công văn số 857/UBND-KGVX, ngày 13/3/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh về việc tiếp tục cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học, học sinh trung học cơ sở nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu Thủ trưởng các đơn vị thực hiện các nội dung sau:

1. Các trường thông báo cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học, học sinh trung học cơ sở tạm nghỉ học từ ngày 16/3/2020 cho đến khi có thông báo đi học trở lại. Đối với học sinh trung học phổ thông tiếp tục đi học bình thường

2. Trong thời gian học sinh nghỉ học, các trường có kế hoạch hướng dẫn học sinh tự học và ôn tập tại nhà, hướng dẫn học sinh kỹ năng tự bảo vệ, chăm sóc sức khỏe và các biệp pháp phòng, chống dịch (vệ sinh cá nhân, rửa tay bằng xà phòng, đeo khẩu trang…) và phòng chống dịch bệnh thông qua các phương tiện truyền thông.

3. Các trường tiếp tục triển khai thực hiện các văn bản chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các văn bản của Sở Giáo dục và Đào tạo và hướng dẫn của ngành Y tế về việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19, để đảm bảo an toàn trường học. Tăng cường công tác vệ sinh trường lớp, khu vực nhà vệ sinh, khu rửa tay cho học sinh, trang bị đủ nước sạch và xà phòng.

Nội dung chi tiết xem file đính kèm

Thực hiện: Chí Quang

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 388
  Tổng lượt truy cập: 547181