Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Sở GDĐT Trà Vinh tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh nCoV
07/02/2020

​Thực hiện công văn số 354/UBND-KGVX, ngày 07/02/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh nCoV.

Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu Thủ trưởng các đơn vị thông báo:

1. Tiếp tục cho trẻ mầm non, học sinh các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh Trà Vinh tiếp tục nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh nCoV.

Thời gian nghỉ học từ ngày 10/02/2020 đến hết ngày 16/02/2020.

2. Trong thời gian nghỉ học, các đơn vị triển khai thực hiện các văn bản chỉ đạo của các cấp, các ngành và của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc phòng, chống dịch bệnh nCoV, lưu ý một số nội dung sau:

- Hỗ trợ, hướng dẫn học sinh tự học, tự ôn tập tại nhà; không đi tham quan du lịch, lễ hội, hạn chế tập trung ở những nơi đông người; hướng dẫn kỹ năng tự bảo vệ, chăm sóc sức khỏe và các biệp pháp phòng, chống dịch (vệ sinh cá nhân, rửa tay bằng xà phòng, đeo khẩu trang...); xây dựng kế hoạch dạy bù trong khung kế hoạch thời gian năm học 2019-2020.

- Tiếp tục phối hợp với các cơ sở y tế địa phương trong việc vệ sinh môi trường; thực hiện các biện pháp khử khuẩn và tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh tại đơn vị.

Thông tin chi tiết xem file đính kèm

Thực hiện: Chí Quang

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 216
  Tổng lượt truy cập: 547864