Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel: Trao tặng 1.740 máy tính bảng từ chương trình “Sóng và máy tính cho em”
23/12/2021

Ngày 23/12, Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam tỉnh, phối hợp với UBND tỉnh tổ chức tiếp nhận 1.740 máy tính bảng từ chương trình “Sóng và máy tính cho em”.

Tham dự buổi tiếp nhận có ông Lê Văn Hẳn, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Kiên Banh, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; đại diện Viettel chi nhánh Trà Vinh, cùng lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh.

Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel trao tặng 1.740 máy tính bảng nhãn hiệu Sam Sung, kèm theo sim 4G, miễn phí sử dụng trong 03 tháng, tổng kinh phí là 05 tỷ đồng. Đây là hoạt động từ chương trình “Sóng và máy tính cho em”, nhằm hỗ trợ cho học sinh hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn để các em có điều kiện, phương tiện, dụng cụ để học tập trực tuyến.

Trao bảng tượng trưng 1.740 máy tính bảng cho lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo. (ảnh Báo Trà Vinh)

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tá Trần Văn Nho, Giám đốc Viettel chi nhánh tỉnh Trà Vinh cho biết: với hoạt động hỗ trợ tại Trà Vinh Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel mong muốn góp một phần công sức để hỗ trợ học sinh học trực tuyến. Hoạt động này nằm trong chương trình Viettel trao tặng 37.000 máy tính trong chương trình “Sóng và máy tính cho em” trên toàn quốc.  

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Lê Văn Hẳn, Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ sự phấn khởi trước hoạt động hỗ trợ của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội. Ông Lê Văn Hẳn cho rằng đây là việc làm có ý nghĩa sâu sắc, giúp học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn có điều kiện học tập, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, các cấp học đang phải học trực tuyến và học qua sóng truyền hình. Việc làm này cũng góp phần giúp ngành Giáo dục của tỉnh hoàn thành các chỉ tiêu về giáo dục, đào tạo trong tình hình khó khăn hiện nay.

Trao tặng 05 máy tính bảng trực tiếp cho 05 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập của huyện Duyên Hải.

(trong ảnh: Thiếu tá Trần Văn Nho, Giám đốc Viettel chi nhánh Trà Vinh và ông Lê Văn Hẳn, Chủ tịch UBND tỉnh chụp ảnh lưu niệm với các em). Ảnh Báo Trà Vinh

Theo Báo Trà Vinh Online - CQ

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-