Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Trường Mẫu giáo Thị trấn Long Thành đạt chuẩn Quốc gia mức độ I
25/05/2023

Sáng ngày 25/05/2023, Trường Mẫu giáo thi trấn Long Thành, huyên Duyên Hải tổ chức lễ đón Bằng công nhận Trường Mẫu giáo đạt chuẩn Quốc gia mức độ I do Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh công nhận.

Lãnh đạo UBND thị trấn Long Thành trao Bằng công nhận Trường Mẫu giáo đạt chuẩn Quốc gia mức độ I do Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh công nhận

Trường Mẫu giáo thị trấn Long Thành, huyện Duyên Hải, tọa lạc tại khóm 3, thị trấn Long Thành, huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh. Trường có tổng diện tích trên 3.500 m2, Trường có 01 điểm chính và 01 điểm lẻ, được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, sự chung sức đồng lòng của cha mẹ trẻ, nỗ lực không ngừng của nhà trường đến năm  học 2017- 2018 Trường Mẫu giáo thị trấn Long Thành được công nhận trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia Mức độ 1. Hiện tại trường có 17 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhiệt tình trong công tác, luôn có tinh thần trách nhiệm, yêu nghề, mến trẻ 100% giáo viên có trình độ đào tạo trên chuẩn. Trong năm học 2022 – 2023, Trường có 06 lớp với 195 trẻ, cơ sở vật chất được xây dựng khang trang với 09 phòng học, 10 phòng chức năng, các phòng hành chính quản trị có đủ các thiết bị phục vụ quản lý và cơ sở giáo dục trẻ, khuôn viên trường có đủ các khu vực cho trẻ hoạt động trải nghiệm, vui chơi, đảm bảo 100% trẻ đến trường đều được phát triển về thể chất, ngôn ngữ, thẩm mỹ, nhận thức, tình cảm xã hội...

Trong những năm học 2018 - 2019, trường đạt danh hiệu đơn vị dẫn đầu trong phong trào thi đua cụm được Chủ tịch UBND tỉnh tặng cờ thi đua; từ năm học 2019-2020 đến năm học 2021-2022 trường đều đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc và được Chủ tịch UBND tỉnh tặng 02 bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, có trẻ tham gia hội thi cấp huyện hằng năm đều đạt giải, Cán bộ quản lý, giáo viên đều có sáng kiến, giải pháp mới áp dụng trong công tác giảng dạy và quản lý được cập huyện công nhận. Những thành tích của nhà trường đạt được là kết quả của một quá trình nỗ lực không ngừng, đổi mới trong công tác quản lý, với phương châm hành động: chất lượng giáo dục là uy tín, là định hướng cơ bản cho chiến lược phát triển trong từng năm học và tầm nhìn hướng tới tương lai của nhà trường. 

Với những thành tích đã đạt được, ngày 29/03/2023 Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh đã ban hành Quyết định 409/QĐ-UBND công nhận Trường Mẫu giáo Thị trấn Long Thành  đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.

                                                                  Thực hiện: Ngọc Hà

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-