Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Trường THPT Thành phố Trà Vinh tổ chức Lễ tổng kết và tri ân trưởng thành cho học sinh lớp 12 niên khóa 2017 – 2020
22/07/2020

Ngày 15/7/2020, Trường THPT Thành phố Trà Vinh long trọng tổ chức  lễ tổng kết, tuyên dương khen thưởng và tri ân trưởng thành cho học sinh lớp 12 niên khóa 2017 2020. Tham dự buổi lễ có đại biểu các cơ quan ban ngành đoàn thể Thành phố Trà Vinh, Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp, Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh của trường.

Quang cảnh buổi Lễ

 

Năm học 2019-2020 là năm học đặc biệt nhất không chỉ đối với thầy trò trường THPT Thành phố Trà Vinh mà còn với tất cả những ai đang hoạt động trong ngành giáo dục nói chung. Dịch bệnh Covid-19 đã tạo ra sự gián đoạn trong giảng dạy ảnh hưởng đến việc tiếp cận và truyền thụ tri thức của thầy trò. Để vượt qua những khó khăn, thử thách trong giảng dạy và học tập thầy trò Trường THPT Thành phố Trà Vinh bước đầu làm quen với công nghệ 4.0 qua dạy học trực tuyến, xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh tạo một môi trường giáo dục toàn diện – thân thiện – tự tin - sáng tạo.

Số học sinh khá giỏi tăng so với những năm trước với 89 em đạt danh hiệu học sinh giỏi, 378 em đạt danh hiệu học sinh tiên tiến. Học sinh của Trường tham gia đầy đủ các cuộc thi, phong trào do ngành giáo dục và địa phương tổ chức đạt nhiều giải thưởng cao: đạt giải khuyến khích cuộc thi sáng tạo KHKT cấp tỉnh, giải ba cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng, nhiều em đạt thành tích xuất sắc đáng ghi nhận vào thành tích chung của nhà trường

Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên hoàn thành nhiệm vụ năm học, nhiều quý thầy cô đạt được những thành tích đáng trân trọng ghi vào thành tích chung của nhà trường: 06 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp trường, các tổ bộ môn tích cực tham gia thi đồ dùng dạy học cấp trường, bình chọn giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường…

Phụ huynh học sinh nhà trường rất quan tâm, ủng hộ và đồng hành cùng nhà trường trong suốt thời gian qua. Nhà trường cũng lập sổ vàng ghi nhận tấm lòng của quý thầy cô, phụ huynh học sinh, các cá nhân, đơn vị. Năm học này, BIDV Trà Vinh cùng với Liên doanh Cty TNHH  bảo hiểm Nhân Thọ BIDV Metlife  đã đóng góp tiền và tặng xe đạp hỗ trợ cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Thực hiện: Chí Quang

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 638
  Tổng lượt truy cập: 648988