Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Trường Thực hành Sư phạm tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2019- 2020 cho học sinh các cấp
28/07/2020

Vào các ngày 11 và 16/7/2020, Trường Thực hành Sư phạm đã trang trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2019- 2020 cho học sinh các cấp. Lễ Tổng Kết là dịp vinh danh các em học sinh trong năm qua đã có những thành tích học tập cũng như hoạt động ngoại khóa xuất sắc. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và ba mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm vừa qua.

Vào sáng ngày 11/ 7, Trường Thực hành Sư phạm đã tổ chức Lễ Tổng kết năm học cho học sinh cấp Mầm non. Đến dự có TS. Nguyễn Huy Thông - Hiệu trưởng nhà trường, Ông Trần Hoàn Kim- Chủ tịch Hội đồng Tư vấn Trường Đại học Trà Vinh, Chủ tịch Hội đồng trường Thực hành Sư phạm, nguyên phó Bí thư tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Trà Vinh, Quý thầy cô trong Ban giám hiệu, thầy cô giáo và Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng học sinh cấp Mầm non.

Tiết mục Tạm biệt búp bê của các bé lớp Lá 2.

Năm học 2019 - 2020 cấp Mầm non có 326 học sinh từ lớp Nhóm đến lớp Lá. Được sự chăm sóc, dạy bảo của quý cô cùng sự quan tâm của nhà trường và gia đình, năm học này 315 bé đạt danh hiệu Bé chăm, bé ngoan và 8 bé đạt danh hiệu Bé chăm. Phát biểu tại buổi lễ tổng kết, cô Huỳnh Thị Quế Linh- Tổ trưởng Tổ mầm non, đã khen ngợi sự chăm ngoan của các em, đồng thời bày tỏ niềm tin vào sự tiến bộ của các bé trong thời gian tới.

Vào sáng ngày 16/7/2009 đã diễn ra buổi Lễ Tổng kết của cấp Tiểu học. Ông Trần Hoàn Kim - Chủ tịch Hội đồng Tư vấn Trường Đại học Trà Vinh, Chủ tịch Hội đồng trường Thực hành Sư phạm, nguyên phó Bí thư tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Trà Vinh, TS. Nguyễn Huy Thông- Hiệu trưởng nhà trường, Quý thầy cô trong Ban giám hiệu, quý thầy cô giáo và Quý phụ huynh đến dự lễ cùng các em học sinh cấp Tiểu học.

Các em HS khối 5 lưu giữ kỉ niệm cùng thầy cô, bạn bè

Phát biểu tại buổi lễ, cô Phan Thị Tuyết Mai- Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá rất cao sự phấn đấu của thầy và trò cấp Tiểu học, đặc biệt là sự ứng phó kịp thời đổi mới dạy và học trong thời gian nghỉ tránh dịch Covid 19. Cô khẳng định: “Sự quyết tâm, sự nhiệt tình, tích cực đổi mới phương pháp dạy học tất cả vì học sinh thân yêu của Quý thầy cô giáo; đặc biệt là sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua, rèn luyện đạo đức tác phong của các em học sinh nên nhà trường đã đạt các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.”

Ông Trần Hoàn Kim - Chủ tịch Hội đồng Tư vấn Trường Đại học Trà Vinh, Chủ tịch Hội đồng trường Thực hành Sư phạm

Năm học này, cấp Tiểu học có 765 HS, trong đó 757 em (chiếm 99%) hoàn thành chương trình lớp học, có 399 em Hoàn thành xuất sắc. Có 145/146 em học sinh lớp 5 đã “Hoàn thành chương trình Tiểu học” được nhà trường tổ chức Lễ ra trường để tiếp tục bước vào cấp THCS.​

Vào chiều ngày 16/7/2020 là buổi Lễ Tổng kết dành cho học sinh cấp THCS và THPT. Buổi lễ vinh dự đón tiếp TS Nguyễn Thành Tâm- Ủy viên thường vụ tỉnh ủy- Bí thư Thành ủy Thành phố Trà Vinh, Bà Dương Thị Ngọc Thơ- Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trà Vinh, TS Nguyễn Thị Bạch Vân- Giám đốc Sở Giáo dục và Đào Tạo Trà Vinh, ông Trần Hoàn Kim- chủ tịch Hội đồng Tư vấn trường Đại học Trà Vinh, chủ tịch Hội đồng trường Thực hành Sư phạm; TS Nguyễn Tiến Dũng- Phó chủ tịch Hội đồng Tư vấn trường Đại học Trà Vinh, Ths Võ Hoàng Khải- Phó Hiệu trưởng trường Đại học Trà Vinh, TS Nguyễn Minh Hòa- Phó Hiệu trưởng trường Đại học Trà Vinh, lãnh đạo các Phòng, Khoa, Ban Trường Đại học Trà Vinh, Ban đại diện cha mẹ học sinh, Ban giám hiệu cùng giáo viên Trường Thực hành Sư phạm và tất cả học sinh cấp THCS và THPT. Buổi Lễ diễn ra trong bầu không khí vui tươi cùng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh và sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo đại biểu, phụ huynh, giáo viên cùng học sinh.

Thầy Nguyễn Huy Thông - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc, TS. Nguyễn Huy Thông- Hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt biểu dương các thầy cô giáo và các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020. Năm học này, dù gặp những khó khăn do dịch bệnh Covid-19, nhưng bằng ý chí, sự cố gắng không biết mệt mỏi, thầy và trò nhà trường không chỉ thực hiện nghiêm túc công tác chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo các cấp mà còn triển khai thực hiện hiệu quả việc dạy và học trực tuyến. Thầy cũng nhấn mạnh tới vai trò, dấu ấn quan trọng của Ban đại diện cha mẹ học sinh trong những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học. Thầy khẳng định rằng năm học vừa qua, trường đã gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc với 385 học sinh đạt danh hiệu giỏi, 350 HS đạt danh hiệu Học sinh Tiên tiến, 74 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn cấp THCS và THPT, 03 HS xuất sắc tiêu biểu. Học sinh của trường đều đạt thành tích cao và nhiều giải thưởng trong các cuộc thi, hội thi như: Sáng tạo khoa học kĩ thuật, Tin học trẻ, học sinh giỏi lớp 9, Giải toán trên máy tính cầm tay.

Thực hiện: Ngọc Lan - Thanh Hồng

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 434
  Tổng lượt truy cập: 614983