Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Ngành Giáo dục và Đào tạo Trà Vinh thăm và chúc thọ quý Mẹ Việt Nam Anh hùng
20/07/2022

 

Ngày 19/7/2022, hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), Sở Giáo dục và Đào tạo Trà Vinh và Công đoàn Ngành giáo dục đã tổ chức đến thăm và chúc thọ quý Mẹ Việt Nam Anh hùng.

Ngành Giáo dục và Đào tạo Trà Vinh đã nhận phụng dưỡng 22 Mẹ Việt Nam Anh hùng trong tỉnh, đến nay còn lại 03 Mẹ mạnh khỏe. Đối với 19 gia đình Mẹ đã qua đời, Ngành giáo dục đã gửi quà để gia đình thắp hương tưởng nhớ Mẹ. Đoàn đã đến thăm 03 Mẹ còn mạnh khỏe. Năm nay, sức khỏe quý Mẹ tuy yếu hơn nhưng quý Mẹ vẫn còn minh mẫn, nhớ và rất vui mừng khi Đoàn đến thăm và chúc thọ. Tại những nơi đến thăm, thay mặt đoàn, các đồng chí lãnh đạo Sở GDĐT và công đoàn Ngành giáo dục tỉnh trao quà, thăm hỏi sức khỏe các Mẹ, bày tỏ lòng biết ơn, tri ân những hy sinh, cống hiến to lớn của các Mẹ trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Đoàn đến thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Lan, tại Phường 1 - Thành phố Trà Vinh

Đến thăm Mẹ Nguyễn Thị Lan, 95 tuổi ngụ tại Phường 1, Thành phố Trà Vinh, tham gia đi cùng với Đoàn có Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Trường THPT Bùi Hữu Nghĩa. Đoàn đã rất xúc động vì Mẹ Lan năm nay đã yếu và ốm nhiều, Mẹ hầu như chẳng nhìn thấy gì mà chỉ nghe hướng nói chuyện để nhìn về hướng đó thôi.

Đoàn đến thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Thiệt, tại thị trấn Trà Cú

Đoàn cùng Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Trường PTDTNT THCS-THPT huyện Trà Cú đến thăm Mẹ Lê Thị Thiệt, 95 tuổi ở thị trấn Trà Cú. Mẹ rất vui khi Đoàn đến thăm, Mẹ vẫn còn tự đi lại được và nhớ rất rõ những mẫu chuyện mà hằng năm Lãnh đạo Sở GDĐT đến thăm.

Bà Nguyễn Thị Bạch Vân, Giám đốc Sở GDĐT thăm và chúc thọ Mẹ Võ Thị Cấn, tại xã Long Toàn, huyện Duyên Hải

Đoàn cùng Lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Trường THPT Duyên Hải đến thăm Mẹ Võ Thị Cấn, 89 tuổi, ở Ấp Giồng Giếng - Xã Long Toàn, huyện Duyên Hải. Con đường vào nhà Mẹ nay đã được làm nhựa nên xe vào tận cửa nhà. Mẹ rất mừng khi chúng tôi đến thăm. Kính chúc quý Mẹ luôn sống vui, sống khỏe cùng con cháu.

Thực hiện: Thiên Lý

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-