Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Quỹ khuyến học JANAKUASA Singapo được trao 60 em học sinh nghèo, học giỏi của tỉnh Trà Vinh
10/03/2023

Sáng ngày 10/03, tại Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Trà Vinh, Hội Khuyến học tỉnh Trà Vinh phối hợp với Công ty JANAKUASA PTE .LTD và Quỹ Khuyến học JANAKUASA Singapo tổ chức lễ trao học bổng cho các em học sinh nghèo, cận nghèo học lực khá giỏi đợt 2 năm học 2022 – 2023 trên địa bàn tỉnh Trà Vinh. Đến dự có bà Trần Thị Bích Phượng-Tỉnh ủy viên-Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy, UMMTTQVN tỉnh Trà Vinh, cô Tăng Thị Ngọc Mai - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Trà Vinh.

Cô Tăng Thị Ngọc Mai – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Trà Vinh trao học bổng cho các em

Các em học sinh nhận học bồng

Trong đợt này có 60 em học sinh khối Trung học cơ sở và Trung học phổ thông là những em học sinh nghèo, cận nghèo học lực khá giỏi năm học 2022 – 2023 của các huyện Trà Cú, Càng Long, Cầu Kè, Châu Thành, Duyên Hải và Thành phố Trà Vinh được nhận học bổng, với mỗi suất cho học sinh Trung học cơ sở 3 triệu đồng, Trung học phổ thông 5 triệu đồng. Tổng kinh phí toàn bộ đợt trao học bổng là 240 triệu đồng do Quỹ Khuyến học JANAKUASA Singapo tài trợ.

Bà Nguyễn Thị Khá-Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Trà Vinh phát biểu tại lễ trao học bổng

Các em học sinh nhận học bồng

Phát biểu tại lễ trao học bổng, bà Nguyễn Thị Khá - Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Trà Vinh chia sẻ những khó khăn của các em và mong muốn các em nỗ lực vượt khó để tiếp tục học thật giỏi xứng, để không phụ lòng công ơn của mọi người dành cho các em. Qua đó mong các bậc phụ huynh và thầy cô chăm sóc các em nhiều hơn về thể chất lẫn tinh thần, để các em phát triển khả năng một cách toàn vẹn./

                                                                                                 Thực hiện: Hồng Hà

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-