Sở GDĐT Trà Vinh tiếp nhận 400 máy tính bảng và 40 bộ máy tính.

Ngày 19/10, tại Văn phòng UBND tỉnh, ông Lê Thanh Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Ông Nguyễn Thanh Tuấn, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã tiếp nhận 400 máy tính bảng và 40 bộ máy tính hỗ trợ hoạt động dạy và học trực tuyến cho học sinh trên địa bàn tỉnh Trà Vinh. Tổng kinh phí  hỗ trợ 01 tỷ đồng do Công ty Cổ phần Viễn thông FPT Telecom, chi nhánh Trà Vinh và Quỹ Hy vọng trao tặng.

Ông Nguyễn Thanh Tuấn, Phó Giám đốc Sở GDĐT tiếp nhận bảng tượng trưng trao máy tính

Tại buổi tiếp nhận thiết bị học tập, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Bình cùng lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo cảm ơn sự hỗ trợ của Công ty Cổ phần viễn thông FPT Telecom, chi nhánh Trà Vinh, góp phần giúp đỡ học sinh hoàn cảnh khó khăn có phương tiện, thiết bị phục vụ học tập trực tuyến. Đây là nguồn hỗ trợ rất cần thiết và ý nghĩa trong thời điểm hiện nay.

ảnh trao máy tính bảng cho các em học sinh tại Trà Vinh

Thực hiện: Chí Quang