Trao 80 suất học bổng cho học sinh tỉnh Trà Vinh

Sáng ngày 09/11, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo (GD - ĐT) Trà Vinh tổ chức trao 80 suất học bổng cho học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.

Đại biểu và học sinh dự lễ trao học bổng.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Bạch Vân, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD - ĐT; đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn, Phó Giám đốc Sở GD - ĐT; bà Lê Phương Mai, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Phương Nam (đại diện Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam) dự và trao học bổng cho học sinh.

Với mong muốn tiếp bước học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vươn lên học tốt, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam trao 80 suất học bổng (02 triệu đồng/suất) cho học sinh từ tiểu học đến THPT trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.

Bà Lê Phương Mai (bên trái) trao bảng tượng trưng 80 suất học bổng (160 triệu đồng) cho lãnh đạo Sở GD-ĐT.

Phát biểu tại lễ trao học bổng, Tiến sĩ Nguyễn Thị Bạch Vân cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam những năm qua đã có nhiều hoạt động hỗ trợ học sinh khó khăn của tỉnh Trà Vinh có thêm điều kiện học tốt. Ngoài trao học bổng, đầu năm học 2023 - 2024, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã tặng 1.600 bộ sách giáo khoa cho học sinh trong tỉnh (433 triệu đồng), tặng 15 tủ sách giáo khoa dùng chung cho một số trường, giúp các trường học và học sinh đủ sách giáo khoa phục vụ học tập.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn trao học bổng cho học sinh.

Được biết, thực hiện chương trình “Tặng học bổng cho học sinh vượt khó học tốt”, năm học 2023 - 2024, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tặng khoảng 5.000 suất học bổng cho học sinh vượt khó học tốt tại 63 tỉnh, thành trong cả nước.

Lãnh đạo Sở GD-ĐT và Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Phương Nam trao học bổng cho học sinh.

Theo Báo Trà Vinh

Ngọc Xoàn thực hiện