Tặng xe đạp và thẻ Bảo hiểm y tế cho học sinh Cầu Ngang

Ngày 21/06/2024, tại Trường Tiểu học Vinh Kim A, huyện Cầu Ngang, Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh, Cậu lạc bộ Doanh nhân kết nối và Hội nhập quốc tế GBI phối hợp với UBND xã Vinh Kim, huyện Cầu Ngang tổ chức Chương trình Nghĩa tình ấm áp lần 6. Đến dự có ông Phạm Văn Cường - Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh.

Các em học sinh Trường Tiểu học Vinh Kim A được tặng xe đạp

Với chủ đề “Nghĩa tình ấm áp”, tại chương trình, Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh, Cậu lạc bộ Doanh nhân kết nối và Hội nhập quốc tế GBI đã trao tặng: 35 chiếc xe đạp, 20 thẻ bảo hiểm y tế, 100 ba-lô học sinh, 1.000 quyển tập, 100 phần quà và 02 máy lọc nước… với tổng trị giá trên 300 triệu đồng do Hiệp hội doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh, Cậu lạc bộ doanh nhân kết nối và Hội nhập quốc tế GBI hỗ trợ.

Đại diện nhà tài trợ (giữa) trao tặng thẻ bảo hiểm y tế cho Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Vinh Kim A

Đây là những phần quà nhằm hỗ trợ cho người dân và các em học sinh của xã Vinh Kim, huyện Cầu Ngang hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống và học tập./

Thực hiện:  Hồng Hà