Công bố quyết định bổ nhiệm, điều động công chức, viên chức quản lý

Sáng ngày 09 tháng 9 năm 2024, tại cuộc họp giao ban Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Trà Vinh đã tổ chức công bố quyết định về công tác cán bộ quản lý đơn vị thuộc Sở và trực thuộc Sở. Tại buổi họp, ông Nguyễn Văn Bổ, Phó Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ công bố quyết định của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo về việc điều động và bổ nhiệm đối với công chức. Theo đó bổ nhiệm, phân công ông Châu Chí Quang, Phó Chánh Văn phòng Sở giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Phòng Chính trị tư tưởng. Quyết định có hiệu lực từ ngày 01/9/2024.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Bạch Vân, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Trao Quyết định bổ nhiệm đối với ông Châu Chí Quang

Trước đó, vào ngày 30 tháng 8 năm 2024, tại Trường THPT Hiếu Tử, huyện Tiểu Cần, ông Nguyễn Thanh Hiền, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố quyết định của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo về việc điều động và bổ nhiệm viên chức quản lý đối với ông Thạch Thành Trung, Phó trưởng phòng Phòng Chính trị tư tưởng giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THPT Hiếu Tử từ ngày 01/9/2024. Đến dự lễ công bố có ông Thạch Tha Lai, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo. Phát biểu tại buổi lễ, ông Thạch Tha Lai, Phó Giám đốc Sở đánh giá cao trình độ, năng lực, kinh nghiệm công tác của đồng chí Thạch Thành Trung, đồng thời đề nghị đồng chí trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, cùng với tập thể cán bộ, viên chức, người lao động của trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của đơn vị.

Ông Thạch Tha Lai, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo trao Quyết định điều động đối với ông

Thạch Thành Trung

Sau khi nhận quyết định bổ nhiệm đồng chí Thạch Thành Trung bày tỏ sự cảm ơn, quan tâm, tín nhiệm của Lãnh đạo Sở, đồng thời hứa trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, không ngừng học hỏi, vận dụng những kinh nghiệm thực tiễn qua quá trình công tác hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng tập thể đơn vị đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của nhà trường./.

Thực hiện: Văn Phúc